Vẽ tranh tường cho quán cafe, quán karaoke

Địa điểm của quán cafe có vai trò rất quan trọng. Việc lựa chọn địa điểm thuận lợi sẽ giúp quán bạn thu hút được khách hàng dễ dàng và việc phát triển sẽ thuận lợi hơn.
Bên cạnh đó không gian quán cùng góp phần hết sức quan trọng vào sự thành công của quán. Một không gian mang vẻ cá tính tươi trẻ hay nhẹ nhàng lãng mạn giúp khách hàng có ấn tượng với quán của bạn hơn. Việc lựa chọn phong cách trang trí quán cần được xác định dựa vào việc đánh giá đúng đối tượng khách hàng chủ yếu của quán…
Tranh tuong quan cafe

Tranh tuong quan Cafe

Tranh tuong quan ca phe

Về nội thất kiến trúc của quán, yếu tố này vô cùng quan trọng, bạn thực sự phải đầu tư ý tưởng sao cho quán của bạn phải có một không gian riêng theo gu của khách hàng nơi bạn muốn phục vụ (chẳng hạn như khách hàng của bạn là dân phòng, thì phải thiết kế sao cho lịch sự, màu sắc tông đậm, quán có trang trí cây xanh, bể cá thủy sinh, các bức tường và trần nhà nên trang trí các bức tranh ảnh nghệ thuật thể hiện gu thẩm mĩ cao, các bức phong cảnh thoáng đãng, giảm căng thẳng cho khách hàng.
Đan xen vào đó bạn nên trang trí những bức tường, bằng cách vẽ tranh tường theo phong cách ấn tượng thông minh, hoặc những bức tranh phong cảnh được vẽ thẳng lên tường, giúp mở toang không gian kinh doanh cho bạn. Còn nếu khách hàng của bạn là khách hàng trẻ, teen, vẽ tranh tường bạn nên bố trí quán theo phong cách trẻ bằng những hình vẽ trên tường hiện đại, bằng các bức tranh sơn dầu treo lên tường có màu sắc, cá tính, màu tường và các đồ vật nội thất nên phối hợp theo tông màu nóng như tông đỏ, tông cam… có độ tương phản màu như tông trắng, đen, những hình sắc về nốt nhạc, cây cỏ, con người, đơn giản, hiện đại thể hiện phong cách sống sôi động.

Khi khách hàng mở quán cafe khách hàng có thể băn khăn lựa chọn vẽ tranh tường tranh tường nào để vẽ . Để phù hợp với không gian quán,tạo húng thú khi khách hàng uống cafe.
Làm sao để khách hàng đến rồi lại gới thiệu bạn bè đến, nếu khách hàng biết nắm bắt tâm lí khách hàng thích gì , cần gì ở nơi họ cần đến là bạn đã thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vẽ tranh tường nghệ thuật , cần đến sự thành công khi trang trí quán cafe. quán karaoke.
Mobile : 01638347580

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *