Vẽ tranh tường phòng khách

Ngày nay trong thiết kế nội thất, vẽ tranh tường đã được các kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi. Bởi tranh tường phòng khách không chỉ mang trang trí mà còn mang tính mỹ thuật, tính phong thuỷ nữa.
Tranh tuong phong khach vip
Cũng bởi tính đa dụng trong nội thất, tranh tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí, tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những tham khảo gợi ý tốt nhất tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà các bức hình vẽ tranh tường cho phù hợp.

Không gian phòng khách là một vị trí quan trọng trong tổng thể không gian ngôi nhà. Đây là điểm nhấn đầu tiên thể hiện những ý tứ cũng như cách bài trí của gia chủ. Do đó những bức tranh tường có màu sắc trang nhã, không gian ấm cúng tạo nên sự thân thiện, vui vẻ, cởi mở cho bạn trong khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình. Phòng khách cũng là không gian chung dành cho mọi thành viên, chọn màu vẽ mang sắc thái nhẹ nhàng, hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc, hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế.

Tranh tuong phong khach dep

Tranh tuong thuy mac phong khach

tranh-tuong-phong-khach-dep

Tranh tuong dep cho phong khach

Tranh tuong ve phong khach

Thế Giới Tranh 360 chuyên nhận vẽ tranh tường phòng bé, phòng ngủ, phòng khách, tranh tường trường mầm non, quán café, nhà hàng, cửa hàng, quán bar – karaoke, tranh tường 3D… đẹp nhất, chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  Mr Tân – SĐT 0163.834.7580
Mss Quyên – SĐT 0974322102

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *