Vẽ tranh tường phòng bé

Sinh động và ngộ nghĩnh, bắt mắt và tiết kiệm, tranh tường không chỉ trang trí che đi khuyết điểm của bức tường  mà còn mang tính thẩm mỹ cao, bồi đắp sự phát triển phong phú tâm hồn trẻ thơ.

Làm thế nào để bé nhà bạn được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy hết năng lực tiềm ần của các bé? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho bé ngay từ lúc bé thơ?… Đây là những trăn trở , khát khao, mong ước chính đáng của các bậc làm cha làm mẹ muốn dành cho con cái mình sự quan tâm đầy đủ nhất.
Ve tranh tuong phong be yeu
Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của các bậc phụ huynh thông thái, các họa sỹ của Tranh 360 đã dành hết tâm huyết của mình vẽ lên những bức tranh tường độc đáo, tạo không gian lý tưởng giáo dục các bé, giúp bé phát triển tư duy nhân cách toàn diện.

Vẽ tranh tường phòng bé giúp bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn loại tranh tường phù hợp với mức độ phát triển của con mình, kích thích sự sáng tạo và mơ ước của bé mà không mất nhiều thời gian. Lắng nghe mong muốn của con bạn khi vẽ tranh tường phòng trẻ em để hiện thực hóa những câu chuyện cổ tích bạn kể mỗi tối, để con bạn được nuôi dưỡng những ước mơ là điều hoàn toàn có thể trong tầm tay của anh em họa sĩ chúng tôi.

Những hình ảnh được ưa chuộng để thể hiện ở phòng bé gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt Donal, mèo Tom,  chuột Jerry láu lĩnh…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, nàng Bạch Tuyết, các nàng tiên cá đến các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu.

Ve tranh tuong phong be

Với kinh nghiệm triển khai các công trình, với sự tâm huyết trong nghề nghiệp anh em họa sỹ chúng tôi luôn luôn xác định làm việc với sự tận tâm và trách nhiệm cao, sau mỗi bức tranh tường đẹp là một niềm vui, tạo nên một không gian kỳ thú cho bé là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Bé yêu luôn là niềm tự hào và hi vọng của chúng ta. Ai cũng hi vọng sau này bé yêu sẽ trở thành con ngoan trò giỏi, khi lớn lên sẽ thành công trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta đều giành mọi thứ tốt nhất cho bé yêu của mình. Ngoài những yêu cầu về vật chất, bạn cũng nên tạo ra không gian riêng cho bé, cho bé sáng tạo, tưởng tượng bằng những bức tranh tường.

Ve tranh tuong phong ngu cho be

Hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn những mẫu thiết kế tranh tường mà Tranh 360 đang thực hiện sẽ giúp bạn có một căn phòng tuyệt với nhất, sinh động nhất cho bé yêu của mình.

Điện thoại liên hệ : 01638347580 ( Mr Tân )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *